Biến hoá căn phòng khách trở nên khác biệt với đèn chiếu sáng

26/11/2017

Một căn phòng không thể thiếu đèn chiếu sáng, nhưng để mang lại hiệu quả thực sự, gia chủ cần biết lựa chọn và lắp đặt đèn chiếu sáng để cân đối nguồn sáng vừa làm đẹp cho không gian của mình.

Biến hoá căn phòng khách trở nên khác biệt với đèn chiếu sáng

Biến hoá căn phòng khách trở nên khác biệt với đèn chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng là giải pháp giúp cho nhiều gia đình khi vừa là sản phẩm đèn chiếu sáng vừa là sản phẩm đèn trang trí. Đèn led ốp trần thạch cao kết hợp với đèn chùm trang trí hoặc hệ thống đèn rọi chiếu tranh sẽ giúp căn phòng của gia chủ đầy đủ ánh sáng và có những điểm nhấn thú vị cho phòng khách.

Biến hoá căn phòng khách trở nên khác biệt với đèn chiếu sáng - sang trong hơn

Biến hoá căn phòng khách trở nên khác biệt với đèn chiếu sáng – sang trong hơn

Bước vào căn phòng với đầy đủ ánh sáng, thiết kế hiện đại chắc hẳn gia chủ nào cũng mong muốn. Hãy đến showroom Việt Toàn Phát để lựa chọn những mẫu đèn chiếu sáng phòng khách thực sự chất lượng với giá vô cùng ưu đãi. Nhiều loại đèn led chiếu sáng phòng khách như đèn âm trần, đèn ốp nổi, đèn panel, đèn tuýp, bóng tròn, đèn led dây dán trần thạch cao…tại cửa hàng của chúng tôi. Chắc chắn quý vị sẽ làm mới không gian của mình với các riêng của mình và đồng hành cùng sản phẩm Việt Toàn Phát.

Biến hoá căn phòng khách trở nên khác biệt với đèn chiếu sáng - thân thiện, cảm giác mới lạ

Biến hoá căn phòng khách trở nên khác biệt với đèn chiếu sáng – thân thiện, cảm giác mới lạ

Dòng sản phẩm đèn led cho trần thạch cao tại Việt Toàn Phát đã có nhiều mẫu mã đẹp và ấn tượng giúp cho trần nhà của bạn thực sự ấn tượng trong mắt các vị khách đến chơi nhà. Đèn led trần thạch cao Việt Toàn Phát chắc chắn làm hài lòng khách hàng bởi mẫu mã độc đáo, chất lượng ánh sáng, tuổi thọ của đèn vượt trội, không như các hàng đèn downlight trôi nổi trên thị trường.

Đèn âm trần thạch cao siêu mỏng, đèn âm trần chip cob chiếu rọi, tiết kiệm năng lượng. Đèn led âm trần giá tốt cho gia đình, và các công trình toàn quốc. Với những trần phòng khách bê tông, quý vị có thể sử dụng đèn ống bơ để ốp trần thay cho đèn âm trần mà không phải làm trần thạch cao.