Giới thiệu

tiết kiệm điện
Lời đầu tiên, Công ty Việt Toàn Phát xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành công và tri ân đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CTY TNHH TM – XÂY DỰNG – VIỆT TOÀN PHÁT được thành lập vào năm 2017, là một đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, đèn led chiếu sáng, đèn trang trí, tư vấn thiết kế cung cấp và thi công hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. Tuy công ty mới thành lập nhưng với đội ngũ kinh doanh am tường kỹ thuật và các chuyên viên lành nghề, luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ mọi ý kiến phản hồi, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng. Với những lợi thế hiện có, LED HOME vẫn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động và từng bước đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ với phương châm:

“Đem ánh sáng đến mọi nhà”

Bên cạnh đó, nhằm tiếp cận tối đa nhu cầu thực tiễn và đa dạng của từng phân khúc thị trường, chúng tôi còn là nhà phân phối sỉ trọn gói cho các đại lý mới. Trong quy trình lên danh mục đơn hàng mẫu chúng tôi luôn gắn liền với họat động tư vấn và khảo sát thực tế nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình kinh doanh hộ gia đình và hệ thống đại lý. Với sự liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín cũng là một điểm lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, góp phần xây dựng một hệ thống vững chắc. Bên cạnh đó, nhằm tiếp cận tối da nhu cầu thực tiễn công ty chúng tôi còn tư vấn và thiết kế thi công mặt dựng Alu, Trần thạch cao, Kính cường lực.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Trân trọng!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CTY TNHH TM – XÂY DỰNG – VIỆT TOÀN PHÁT

Địa chỉ: 27 Lê Quý Đôn, P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Website: viettoanphat.vn

Email: ledviettoanphat@gmail.com

HOTLINE: 090 513 4477

việt toàn phát